PANEER TIKKA in 10 MIN

 

PANNEER TIKKA

INGREDIENTS:

  1. Paneer - 400 gms
  2. Oil - 2 Tbsp 
  3.  Chilli powder 1 - tbsp 
  4. Coriander powder 1. TBSP
  5. Cummin powder 1/2 TBSP
  6. Turmeric Powder 1/2 TSP
  7. Kasuri Methi 1 TBSP 
  8.  Salt 2 TBSP 
  9. Pepper powder 1TBSP                                                                                                                                                                                                                                                                        
    பன்னீர் - 400 கிராம்
    எண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன்
    மிளகாய் தூள் 1 - டீஸ்பூன்
    கொத்தமல்லி தூள் 1. TBSP
    சீரகபவுடர் 1/2 TBSP
    மஞ்சள் தூள் 1/2 TSP
    கசூரி மேதி 1 TBSP
    உப்பு 2 TBSP
    மிளகு தூள் 1TBSP
    Procedure 
    Add all the masalas in the oil and then add 1/2 cup curd, add 1 TSP Ginger garlic paste and mix it well 
    Then add all the panneer pieces and marinate for 10 minutes. https://youtu.be/_3ucH8yzWGk
    Then add marinated panneer, Oninon and Bell pepper, one by one in skewers stick, and cook all the 
    Panneer with the butane gas flam or in the straight Gas flame, after finishing the cook serve with lemon 
    with Green chutney
    https://youtu.be/_3ucH8yzWGk   
     
    எண்ணெயில் அனைத்து மசாலாக்களையும் சேர்த்து 1/2 கப் தயிர் சேர்த்து, 
    1 டிஎஸ்பி இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்த்து நன்கு கலக்கவும் பின்னர் அனைத்து பன்னீர் துண்டுகளையும் சேர்த்து 10 நிமிடங்கள் marinate செய்யவும். 
    https://youtu.be/_3ucH8yzWGk பிறகு marinated பன்னீர், Oninon மற்றும் பெல் மிளகு, ஒன்றன் பின் ஒன்றாக 
    skewers குச்சியில் சேர்த்து, பன்னீர் அனைத்தையும் சமைக்கவும் பியூட்டேன் வாயு ஃப்ளாம் அல்லது நேரான வாயு சுடரில், 
    சமையல் முடித்த பிறகு பச்சை சட்னியுடன் எலுமிச்சையுடன் பரிமாறவும் 
    Visit our channel  https://youtu.be/_3ucH8yzWGk👍 and subscribe it
     

Comments