PANEER TIKKA in 10 MIN
PANNEER TIKKA
INGREDIENTS:
- Paneer - 400 gms
- Oil - 2 Tbsp
- Chilli powder 1 - tbsp
- Coriander powder 1. TBSP
- Cummin powder 1/2 TBSP
- Turmeric Powder 1/2 TSP
- Kasuri Methi 1 TBSP
- Salt 2 TBSP
- Pepper powder 1TBSP
பன்னீர் - 400 கிராம் எண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன் மிளகாய் தூள் 1 - டீஸ்பூன் கொத்தமல்லி தூள் 1. TBSP சீரகபவுடர் 1/2 TBSP மஞ்சள் தூள் 1/2 TSP கசூரி மேதி 1 TBSP உப்பு 2 TBSP மிளகு தூள் 1TBSP
Procedure
Add all the masalas in the oil and then add 1/2 cup curd, add 1 TSP Ginger garlic paste and mix it wellThen add all the panneer pieces and marinate for 10 minutes. https://youtu.be/_3ucH8yzWGkThen add marinated panneer, Oninon and Bell pepper, one by one in skewers stick, and cook all thePanneer with the butane gas flam or in the straight Gas flame, after finishing the cook serve with lemonwith Green chutneyhttps://youtu.be/_3ucH8yzWGkஎண்ணெயில் அனைத்து மசாலாக்களையும் சேர்த்து 1/2 கப் தயிர் சேர்த்து,1 டிஎஸ்பி இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்த்து நன்கு கலக்கவும் பின்னர் அனைத்து பன்னீர் துண்டுகளையும் சேர்த்து 10 நிமிடங்கள் marinate செய்யவும்.https://youtu.be/_3ucH8yzWGk பிறகு marinated பன்னீர், Oninon மற்றும் பெல் மிளகு, ஒன்றன் பின் ஒன்றாகskewers குச்சியில் சேர்த்து, பன்னீர் அனைத்தையும் சமைக்கவும் பியூட்டேன் வாயு ஃப்ளாம் அல்லது நேரான வாயு சுடரில்,சமையல் முடித்த பிறகு பச்சை சட்னியுடன் எலுமிச்சையுடன் பரிமாறவும்Visit our channel https://youtu.be/_3ucH8yzWGk👍 and subscribe it
Comments
Post a Comment